อวัยวะเพศแบบถอดได้ vs อวัยวะเพศแบบบิวต์อิน เลือกแบบไหนดี?

ปัญหาอย่างหนึ่งที่ทางร้านได้รับการสอบถามเข้ามาอย่างมากจากลูกค้าคือ การตัดสินใจเลือกระหว่างจิ๋มแบบบิวต์อินกับแบบถอดออกได้ หลายคนไม่สามารถจินตนาการออกเลยด้วยซ้ำว่าจิ๋มแบบถอดออกได้มันมีหน้าตาเป็นยังไง ทางร้านเลยเอาคลิปตัวอย่างวีดีโอตุ๊กตายางที่ทางร้านเป็นตัวแทนจำหน่าย ตัวที่เป็นตัวจิ๋มแบบถอดออกได้มาให้ดูเพื่อให้หลายคนได้เห็นภาพประกอบการตัดสินใจในการซื้อ

การดูแลรักษาตุ๊กตายาง

ปัจจุบันนี้ตุ๊กตายางเริ่มได้รับความนิยมมากขึ้น หลายคนเมื่อซื้อตุ๊กตายางมาแล้วแต่ไม่รู้วิธีการดูแลรักษาที่ถูกต้องทำให้อายุการใช้งานของตุ๊กตายางนั้นสั้นลง หรือการดูแลรักษาที่ผิดวิธีกลับเป็นผลร้ายทำให้ตุ๊กตายางเสียหายขึ้นมาได้ ตุ๊กตายางตัวนึงราคาก็ไม่ใช่ถูกๆ ดังนั้นเมื่อเราซื้อมาแล้ว หรือกำลังจะซื้อก็ตาม เจ้าของควรที่จะศึกษาวิธีการดูแลให้ดีด้วยเพื่อว่าเจ้าสิ่งนี้จะอยู่คู่กับเราไปได้นานๆ

สาวประเภทสอง ทุ่มเงินทำตัวเป็นตุ๊กตายาง

บ่อยครั้งเราคงเคยได้ยินประโยคที่ว่าคนเราเลือกเกิดไม่ได้แต่เลือกที่จะเป็นได้ ซึ่งจริงๆแล้วประโยคนี้มักใช้กับการที่คนๆหนึ่งต้องการเปลี่ยนแปลงตัวเองไปในทางที่ดีจากสภาพแวดล้อมที่ตัวเองเกิดมา อย่างไรก็ตามวันนี้ขอยืมประโยคดังกล่าวมาใช้กับเรื่องราวที่ผม กำลังจะเล่าสู่กันฟัง เกี่ยวกับคนๆหนึ่งที่ต้องการเปลี่ยนตัวเองให้เหมือนกับตุ๊กตายาง

ทำไมตุ๊กตายางถึงเป็นที่นิยมมากขึ้น

เรื่องเซ็กซ์กับมนุษย์นั้นเป็นของคู่กันมาช้านาน มนุษย์เราตั้งแต่อดีตจนกระทั่งปัจจุบันพยายามเสาะแสวงหาวิธีการต่างๆนาๆที่จะสร้างความสุขทางเพศให้กับตนเอง ตั้งแต่ในอดีตมนุษย์เราก็เริ่มรู้จักหาอุปกรณ์ที่ในปัจจุบันเรียกว่าเซ็กซ์ทอยมาใช้เพื่อสนองตัณหาทางเพศของตน ตุ๊กตายางเองก็เป็นหนึ่งในนั้นด้วยเช่นกัน แต่ในสมัยก่อนนั้นตุ๊กตายางยังไม่เป็นที่นิยมเท่าไหร่ ส่วนใหญ่สิ่งที่นิยมมักจะเป็นอุปกรณ์เล็กๆ อย่างเช่น ดิลโด้ ไข่สั่น จิ๋มเทียม เป็นต้น เนื่องจากสะดวกในการพกพาและหลบซ่อน แต่ปัจจุบันนี้ตุ๊กตายางก็เริ่มได้รับความนิยมอย่างสูงอัตราการเติบโตของอุตสาหกรรมนี้เริ่มเบียดขึ้นมาตีเสมอกับเซ็กทอยประเภทอื่นๆ สาเหตุหลักๆที่ตุ๊กตายางในปัจจุบันเริ่มได้รับความนิยมก็มีดังนี้

ตุ๊กตายางผู้ชายทางเลือกสำหรับสาวสมัยใหม่

ในอดีตผู้ชายสามารถเปิดเผยเรื่องเซ็กซ์ได้อย่างอิสระ มีอุปกรณ์เซ็กซ์ทอยต่างๆที่ทำออกมาเพื่อผู้ชายวางขายกันจนเป็นเรื่องปกติ แต่ในปัจจุนี้โลกเราเริ่มเปิดกว้างให้กับผู้หญิงในเรื่องอย่างว่า มีการผลิตอุปกรณ์ที่เรียกว่าเซ็กซ์ทอยเพื่อผู้หญิงโดยเฉพาะกันมากขึ้น และหนึ่งในนั้นที่ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายในปัจจุบันด้วยอัตราที่ก้าวกระโดดก็คือ ตุ๊กตายางผู้ชายสำหรับผู้หญิงนั่นเอง เราคงคุ้นเคยกับตุ๊กตายางกันอยู่แล้ว แต่คงไม่ค่อยเคยเห็นตุ๊กตายางผู้ชายกันสักเท่าไหร่ โดยหญิงสาว โดยเฉพาะสาวโสดที่ไม่มีแฟนหลายคนก็เลือกที่จะซื้อตุ๊กตายางชายไว้เพื่อสนองอารมณ์ทางเพศของตัวเอง

ซ่อง ตุ๊กตายาง แห่งแรก ที่เสปน

เราคงคุ้นเคยกันดีกับสถานที่บริการโสเภณี หรือ ที่เรียกว่าซ่องนั่นเอง หลายประเทศกฎหมายอนุญาติให้มีการเปิดสถานบริการทางเพศได้ โดยเฉพาะ โซนยุโรป แต่บางคนอาจจะยังไม่เคยได้ยินว่าตอนนี้ มีซ่องตุ๊กตายางเปิดตัวขึ้นแล้วเป็นแห่งแรกของโลกก็ว่าได้ ซึ่งอยู่ที่เสปน

เว็ปไซต์ข่าวเดอะโลคอลของเสปน รายงานว่า ขณะนี้มีซ่องแห่งใหม่เปิดตัวขึ้นในเสปนที่เมืองบาเซโลน่า แต่คงไม่ใช่เรื่องแปลกประหลาดอะไรหากซ่องแห่งนั้นจะเป็นซ่องแบบทั่วๆไป เพราะสถานบริการทางเพศที่เปิดใหม่แห่งนี้ไม่ได้มีหญิงสาวที่มีชีวิตจริงๆไว้คอยบริการทางเพศให้กับลูกค้า แต่ทว่ากลับเป็นให้บริการตุ๊กตายางแก่ลูกค้าแทน ซ่องแห่งนี้มีชื่อว่า ซ่องลูมิดอล

ความสัมพันธ์ระหว่างคนกับตุ๊กตายาง

หลายคนเคยได้ยินเรื่องราวที่เกี่ยวข้องกับความรักระหว่างมนุษย์กับตุ๊กตายางมาบ้างแล้ว วันนี้จะขอนำเอาเรื่องราวของ บางคนที่ได้ใช้ชีวิตอยู่กับตุ๊กตายางแบบสามีภรรยามาเล่าสู่กันฟัง เรื่องราวนี้เป็นของจอห์นผู้ซึ่งทำงานอยู่ที่ John&Tony’s Steakhouse ทางภาคตะวันตกของชิคาโก จอร์นอายุ 54ปี ลักษณะภายนอกดูเป็นคนใจดีเวลายิ้มจะเห็นฟันหลอๆของเขา ตัวเขาทำงานอยู่ที่นั่นในฐานะคนขับรถบรรทุกส่งของ เพื่อนร่วมงานทุกคนต่างรู้เกี่ยวกับความสัมพันธ์ระหว่างเขาแจ็คกี้ภรรยาของเขาเป็นอย่างดี

ประวัติของตุ๊กตายางก่อนยุคพลาสติก

ตุ๊กตายางมีประวัติความเป็นมายาวนานตั้งแต่ในยุคอดีตเรื่อยมาจนถึงยุคปัจจุบัน เราๆอาจจะคุ้นเคยกันดีหากพูดถึงตุ๊กตายาง หลายคนคงนึกภาพออกว่าคืออะไร ปัจจุบันตุ๊กตายางก็สามารถถูกแบ่งออกได้เป็นสองชนิดหลักๆ ก็คือ แบบเป่าลม ซึ่งเป็นตุ๊กตายางแบบราคาถูกพกพาสะดวกใช้แก้ขัดได้สำหรับคนที่งบน้อย กับอีกแบบก็คือตุ๊กตายางที่ผลิดจากพวกยางสังเคราะห์ เช่น ซิลิโคนหรือ TPE เป็นต้น

ทำไมเราถึงควรมีตุ๊กตายางกัน

ปัจจุบันสังคมเปิดกว้างขึ้น ตุ๊กตายางได้รับความนิยมกันอย่างแพร่หลาย มีร้านขายตุ๊กตายางเกิดขึ้นมากมายทั้งแบบออนไลน์และแบบมีหน้าร้าน เทคโนโลยีปัจจุบันช่วยให้มนุษย์เราต้องการเป็นเจ้าของตุ๊กตายางกันมาขึ้น เนื่องจากสามารถสร้างตุ๊กตายางออกมาได้เหมือนมนุษย์อย่างมาก ถึงขนาดที่ว่าถ้ามองแบบผ่านๆนี่อาจจะคิดว่าเป็นคนจริงๆเลยทีเดียว