เกาหลีใต้อนุญาติให้ ตุ๊กตายาง สามารถนำเข้าได้ถูกกฎหมาย

ล่าสุดศาลเกาหลีใต้ได้ตัดสินให้การนำเข้าตุ๊กตายางมาจำหน่ายในประเทศนั้นถูกต้องตามกฎหมาย หลังจากที่มีการฟ้องร้องกันระหว่างบริษัทนำเข้าตุ๊กตายางกับกรมศุลกากรเกาหลีใต้

ตำรวจอังกฤษบุกจับชายนำเข้าตุ๊กตายางเด็ก

ปัจจุบันหลายประเทศที่สามารถซื้อหาตุ๊กตายางได้อย่างถูกกฏหมายได้มีการออกกฏหมายใหม่เพื่อควบคุมการซื้อขายหรือนำเข้าตุ๊กตายางบางประเภท เช่นตุ๊กตายางที่มีลักษณะทางกายภาพคล้ายเด็ก อย่างเช่น ออสเตรเลีย และ อังกฤษที่พึ่งมีการอนุมัตินำกฎหมายนี้มาใช้ได้ไม่ถึงสองปี ซึ่งแต่ละประเทศจะมีบทลงโทษที่ค่อนข้างรุนแรงมาก

ดาราฝรั่งแต่งงานกับตุ๊กตายาง

คนที่เคยมีข่าวว่าแต่งงานหรือใช้ชีวิตอยู่กินกับตุ๊กตายางนั้นส่วนใหญ่มักจะเป็นคนที่ในชีวิตจริงเงียบๆ หรือไม่ประสบความสำเร็จในชีวิตรักสักเท่าไหร่เลยหันไปหาตุ๊กตายาง แต่สำหรับ ยูริ โทลอชโก นั้นกลับตรงกันข้ามอย่างสิ้นเชิง เนื่องจากเค้าเป็นถึงดาราดังและนักเพาะกายที่มีชื่อเสียงระดับประเทศของคาซัคสถาน รวมถึงมีรูปร่างหน้าตาที่ผู้หญิงหลายคนอยากเข้าหาอีกด้วย แต่ในชีวิตจริงโทลอชโกกลับเลือกที่จะแต่งงานกับตุ๊กตายางสาวของเขาผู้มีชือว่ามาร์โก้

วิกฤติโควิด19 ได้ผลักดันยอดขายตุ๊กตายางทั่วโลกพุ่ง

ตุ๊กตายาง

สำหรับภาวะวิกฤติปัจจุบันที่ทั่วโลกกำลังเผชิญกับโรคระบาดจากไวรัสโคโรน่า 2019 หรือเรียกอีกชื่ออย่างเป็นทางการว่าโควิด19นั้น ได้ส่งผลเสียหายอย่างใหญ่หลวงต่อเศรษฐกิจของแทบทุกประเทศทั่วโลก โดยเฉพาะอย่างยิ่งในอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวและร้านอาหาร อย่างไรก็ตามในภาวะวิกฤติเช่นนี้มันก็มีบางธุรกิจที่ได้รับผลดีจากความกังวลและวิตกจริตจากความกลัวของประชาชน และหนึ่งในอุตสาหกรรมที่ไม่ได้รับผลกระทบเลยก็คือ ตุ๊กตายาง

เทคโนโลยีการพิมพ์สามมิติ เทคโนโลยีใหม่ที่จะใช้ผลิต ตุ๊กตายาง ในอนาคต

ปัจจุบันนี้ ตุ๊กตายาง ที่ผลิตขายทั่วไป ก็จัดได้ว่ามีหน้าตาที่คล้ายคนจริงเอามากๆแล้ว แต่อย่างไรก็ตามมนุษย์เราไม่เคยที่จะหยุดพัฒนา ซึ่งเทคโนโลยีที่ใช้ผลิตตุ๊กตายางปัจจุบันนั้นที่ใช้ในการผลิตจะใช้การหล่อขึ้นแม่พิมพ์ที่ทางโรงงานได้ทำเอาไว้ แต่ปัจจุบันได้มีความพยายามในการเพิ่มคุณภาพในกระบวนการผลิตเพื่อให้ได้หน้าตาของตุ๊กตายางที่ใกล้เคียงกับมนุษย์ให้มากยิ่งขึ้นไปอีกและยังสามารถลดเวลาที่ใช้ในการผลิตได้อีกด้วย

นักชีวะวิทยาสร้างตุ๊กตายางเต่ายักษ์เพื่อศึกษาการพฤติกรรมการเลือกคู่ผสมพันธุ์ของเต่าทะเล

ตุ๊กตายางสัตว์

ตุ๊กตายางนั้นจากสร้างมาเพื่อมนุษย์แล้ว มันยังมีประโยชน์ในทางวิทย์ศาสตร์อีกด้วย ซึ่งปกตินั้นตุ๊กตายางถูกผลิตขึ้นมาเพื่อให้มนุษย์ใช้เป็นเครื่องมือการระบายอารมณ์ทางเพศ แต่เมื่อไม่กี่วันนี้เอง ได้มีกาเปิดเผยว่านักชีวะวิทยาชาวแคนนาได้ได้จำลองสร้างตุ๊กตายางเต่ายักษ์เพื่อใช้ในการศึกการการเลือกคู่ผสมพันธุ์ของเต่าทะเทยักษ์ท้องถิ่น ซึ่งเต่าทะเลยักษ์พันธุ์นี้เป็นที่รู้จักกันดีว่าขนาดของตัวผู้และตัวเมียนั้นมีขนาดต่างกันอย่างมาก

หลายเหตุผลที่คนเลือกใช้ตุ๊กตายาง แม้มีคู่รักอยู่แล้ว

มีนักจิตวิทยาเคยทำรายงานและเก็บข้อมูลของกลุ่มบุคคลที่เลือกที่จะมีอะไรกับตุ๊กตายางถึงแม้ว่ากลุ่มบุคคลเหล่านี้นั้นสามารถที่จะมีอะไรกับผู้หญิงจริงๆก็ได้ เช่น กลุ่มผู้ชายที่แต่งานแล้วหรือชายที่มีแฟนอยู่แล้วแต่ก็ยังแอบหาตุ๊กตายางมาไว้ใช้งาน หรือกลุ่มชายโสดที่ไม่มีปัญหาด้านการเงิน สามารถเลือกที่จะใช้เงินเพื่อไปซื้อบริการทางเพศจากผู้หญิงจริงๆแต่ก็เลือกที่จะมีอะไรกับตุ๊กตายางแทนการมีอะไรกับหญิงจริงๆ และอีกกลุ่มหนึ่งคือกลุ่มที่เป็นผู้หญิงโสด

การอนุญาติให้ใช้ตุ๊กตายางเด็กอาจป้องกันการมีเซ็กซ์กับเด็กจริงๆ?

ตุ๊กตายาง ขายตุ๊กตายาง

เคยมีข้อถกเถียงกันอย่างมากสำหรับตุ๊กตายางเด็ก บางประเทศนั้นอย่างเช่นออสเตรเลีย มีกฎหมายควบคุมที่เข้มงวดห้ามใช้ตุ๊กตายางประเภทนี้ ในขณะที่หลายๆประเทศก็ไม่มีการห้าม และยังมีการวางขายกันในแพลตฟอร์มเว็ปไซต์ออนไลน์ยักษ์ใหญ่อย่างเช่น Amazon ผู้เชี่ยวชาญหลายคนได้เคยให้ความเห็นเกี่ยวกับการใช้ตุ๊กตายางเด็กว่าอาจนำไปสู่การกระตุ้นให้มีเซ็กซ์จริงๆกับเด็ก ในขณะที่บางคนให้ความเห็นแย้งในทำนองที่ว่า การเปิดโอกาสให้ผู้ที่มีรสนิยมเช่นนี้ได้ปลดปล่อยกับตุ๊กตายางแนวนี้นั้น สามารถช่วยป้องกันการล่วงละเมิดในเด็กจริงๆของคนกลุ่มนี้ได้

ในอนาคต ตุ๊กตายางจะเข้ามาแทนที่การมีเพศสัมพันธ์ระหว่างมนุษย์

อย่างที่หลายคนรับรู้กันแล้วว่าปัญญาประดิษฐ์นั้นจะมีบทบาทมากยิ่งขึ้นในอนาคต ซึ่งตอนนี้หลายประเทศทุ่มเททรัพยากรกันอย่างเต็มที่เพื่อความเป็นเจ้าเทคโนโลยีแห่งโลกปัญญาประดิษฐ์ โดยเฉพาะมหาอำนาจอย่างเช่น จีนกับสหรัฐอเมริซึ่งตอนนี้กำลังแข่งขันกันเพื่อแย่งชิงความเป็นที่หนึ่งในเทคโนโลยีอันนี้ ซึ่งเจ้าปัญญาประดิษฐ์ที่ว่านี้ปัจจุบันก็ได้มีการนำมาประยุกต์ใช้กับ ตุ๊กตายางกันบ้างแล้ว เพื่อเพิ่มอรรถรสให้กับเจ้าของตุ๊กตายาง ซึ่งความสามารถของตุ๊กตายางปัญญาประดิษฐ์นั้น ถึงแม้ว่าจะยังไม่สามารถทำได้ใกล้เคียงกับมนุษย์จริงๆ(ปัจจุบัน ตุ๊กตายางสามารถตอบสนองกับการเร้าโรม แสดงสีหน้าอารมณ์ และจดจำเสียงของเจ้าของได้)

ชายชาวเซาท์ออสเตรเลียถูกจับกุมในข้อหาครอบครอง”ตุ๊กตายางเด็ก”

การครอบครองตุ๊กตายางเด็กผิดกฎหมาย

ซึ่งหลังจากกฎหมายนี้พึ่งผ่านสดๆร้อนเจ้าหน้าที่ตำรวจรัฐเซาท์ออสเตรเลียก็ได้ประเดิมด้วยการจับกุมผู้ต้องหาชายคนแรกที่ครอบครองตุ๊กตายางเด็ก โดยชายคนนี้ได้ถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจบุกจับกุมถึงที่บ้านเมื่อวันที่ 14มกราคมที่ผ่านมานี้เอง หลังการตรวจค้นที่บ้านเจ้าหน้าที่ก็ได้ตั้งข้อหาชายผู้นี้ ในการครอบครองตุ๊กตายางที่มีลักษณะต้องห้ามตามกฎหมายที่ทางรัฐเซาท์ออสเตรเลียพึ่งประกาศนำออกมาใช้ ในการบุกจับกุมครั้งนี้นอกจากตรวจพบตุ๊กตายางเด็กในบ้านชายผู้นี้แล้วยังพบอุปกรณ์ที่ใช้ร่วมกับตุ๊กตายางด้วย อาทิ เช่น เสื้อผ้าเซ็กซี่สำหรับตุ๊กตายางตัวนี้ในสไตล์เด็กผู้หญิง ซึ่งก็เป็นสิ่งต้องห้ามและผิดกฎหมายเช่นกันสำหรับกฎหมายใหม่ที่พึ่งผ่านออกบังคับใช้ นอกจากนี้ตำรวจได้ทำการตรวจยึดคอมพิวเตอร์และโทรศัพท์มือถือของชายคนดังกล่าวและพบว่ามีภาพโป๊ลามกอนาจารเกี่ยวกับเด็กจำนวนมากในทั้งคอมพิวเตอร์และมือถือของเขา และจากการตรวจสอบพบว่าชายผู้นี้ซื้อตุ๊กตายางตัวนี้มามาเมื่อปี2018