พาชมแฟชั่นสวยๆเซ็กซี่ๆของเหล่านางแบบตุ๊กตายาง

นางแบบตุ๊กตายาง

ปัจจุบันเราหลายคนคงรู้กันดีว่าเทคโนโลยีได้ทำให้มนุษย์สามารถผลิตตุ๊กตายางที่มีความละม้ายคล้ายคนเป็นอย่างมากถึงขนาดที่ว่าถ้ามองผ่านๆอาจจะคิดว่าเป็นคนจริงๆกันเลยทีเดียว ซึ่งความเหมือนคนของตุ๊กตายางนี้ก็คงทำให้เราได้ยินเรื่องราวต่างๆมากๆของการใช้ชีวิตร่วมกันระหว่างคนกับตุ๊กตายาง แต่สำหรับวันนี้จะพามาดูอีกเรื่องราวซึ่งเป็นการใช้ตุ๊กตายางในการถ่ายแบบแทนการใช้นางแบบจริงๆ ลองมาดูกันนะครับว่าสามารถแยกออกหรือไม่ว่าภาพที่คุณเห็นข้างหน้าตรงนี้ไม่ใช่นางแบบจริงๆ ซึ่งผลงานการถ่ายภาพต่างๆเหล่านี้เป็นผลงานของ Stacy Leigh ช่างภาพชาวนิวยอร์ก มาชมกันเลยครับ

นักโทษอังกฤษเขียนคำร้องอนุญาติให้สามารถมีตุ๊กตายางในเรือนจำได้

นักโทษอังกฤษร้องขอตุ๊กตายาง

สำนักข่าวอังกฤษรายงานว่าที่เรือนจำ HMP Lowdham Grange ของประเทศอังกฤษได้เกิดเรื่องฮือฮาขึ้นเนื่องจากมีนักโทษรายหนึ่งได้เขียนจดหมายร้องขอให้รัฐบาลอนุญาติให้เหล่านักโทษสามารถนำเอาตุ๊กตายางเข้ามาในเรือนจำได้ นักโทษชายคนนี้ได้ให้สัมภาษณ์กับนักข่าวท้องถิ่นว่าเค้าได้เห็นข่าวเกี่ยวกับการอยู่กินหรือใช้ชีวิตระหว่างคนกับตุ๊กตายางผ่านสื่อหลายแขนง ซึ่งก็พบว่าทำให้บุคคลเหล่านั้นผ่อนคลายและมีความสุขได้ ซึ่งเขาหวังว่าการที่รัฐบาลจะอนุญาติให้มีการนำตุ๊กตายางมาใช้ได้ในเรือนจำนั้นจึงเป็นเรื่องที่น่าจะก็ให้เกิดประโยชน์อย่างมากทั้งแก่ตัวนักโทษเองและต่อผู้คุมเรือนจำด้วย เพราะตุ๊กตายางสามารถช่วยบรรเทาอาการแสดงความก้าวร้าวของนักโทษที่ไม่มีที่ปลดปล่อยทางเซ็กซ์ และยังเป็นการช่วยป้องกันเหตุการการตุ๋ยกันเองระหว่างนักโทษชายด้วยกัน อันเนื่องมาจากการไม่มีที่ระบายทางเพศนั่นเอง

บริษัทจีนแจกโบนัสพนักงานเป็นตุ๊กตายาง

ตุ๊กตายางโบนัสรูปแบบใหม่สำหรับพนักงานจีน

โดยปกติแล้วบริษัททั่วไปมักจะแจกโบนัสพนักงานเป็นเงินหรือไม่ก็แพ็กเกจต่างๆอย่างเช่น แพ็กเกจทัวร์ท่องเที่ยวเป็นต้น อย่างไรก็ตามที่ประเทศจีนได้มีการปฏิวัติวิธีการแจกโบนัส สำนักข่าวท้องถิ่นจีนพีเพิลเดลี่รายงานว่า บริษัทแห่งหนึ่งในเมืองกว่างโจว ได้เปลี่ยนการแจกโบนัสจากเดิมที่ให้เป็นเงิน ซึ่งมาในปีนี้บริษัทต้องการเซอร์ไพรพนักงาน ด้วยการแจกโบนัสเป็นตุ๊กตายางแทน โดยนายหวัง ยื่อฉี ประธานบริษัท ได้กล่าวว่าปกติแล้วในทุกๆปีพนักงานจะได้รับโบนัสจากบริษัทเป็นเงิน แต่มาในปีนี้บริษัทต้องการเปลี่ยนโดยให้เป็นสิ่งของที่คิดว่าทุกคนอยากได้แทน โดยที่ถ้าเป็นพนักงานผู้ชายก็จะได้เป็นตุ๊กตายาง

เทรนใหม่สำหรับตุ๊กตายางด้วยเทคโนโลยี AI

ตุ๊กตายางอัจฉริยะเทรนด์ใหม่ในอนาคต

หลายคนคงคุ้นเคยกับคำว่า AI เป็นอย่างดี ซึ่งก็คือเทคโนโลยีสมัยใหม่ที่ให้คอมพิวเตอร์สามารถคิดแทนหรือตอบสนองต่อคำสั่งของมนุษย์ได้อัติโนมัตินั่นเอง ปัจจุบันหลายประเทศได้ทุ่มทุนวิจัยเพื่อจะเป็นผู้นำในตลาด AI ของโลก ซึ่งผู้นำในปัจจุบันนี้ในเรื่องของเทคโนโลยี AI ก็คือประเทศจีนนั่นเอง จีนได้มีการทุ่มทุนวิจัยอย่างมหาศาลสำหรับเทคโนโลยีนี้ และปัจจุบันก็ได้นำเทคโนโลยีนี้มาใช้ในหลายสาขาด้วยกัน เช่น ระบบลอจิสติกต่างๆ และ ระบบรักษาความปลอดภัย แต่ทว่าตอนนี้ จีนกำลังนำเทคโนโลยีนี้มาใส่ในตุ๊กตายาง ให้เป็นตุ๊กตายางอัจฉริยะนั่นเอง

สาวอังกฤษเปิดธุรกิจให้เช่าตุ๊กตายางแห่งแรกในเมืองผู้ดี

ซ่องตุ๊กตายางแห่งแรกในอังกฤษ

เธอเล่าว่าเธอใช้เวลานานมากเพื่อที่จะหาสินค้ามาขาย เพราะก็ไม่รู้จะขายอะไรดี เนื่องจากเงินทุนที่มีอยู่อย่างจำกัด จึงต้องค่อนข้างระมัดระวัง กระทั่งวันหนึ่งเธอเดินผ่านซ่องแห่งหนึ่งในเขตเมืองที่เธออาศัยอยู๋ เธอจึงปิ๊งได้เดียการให้เช่าตุ๊กตายาง เจด สเตนลีย์ คิดว่าธุรกิจการให้เช่าตุ๊กตายางนี้น่าจะไปได้ดี เนื่องจากค่าเช่าเมื่อเทียบกับการไปเที่ยวผู้หญิงจริงๆมีราคาถูกกว่ากันมากๆ ซึ่งก็ไม่ใช่ทุกคนที่จะมีเงินไปเที่ยวซ่อง อีกอย่างเธอคิดว่า บางคนอาจจะอายที่จะเข้าไปเที่ยวซ่องโดยเฉพาะคนที่เป็นที่รู้จักกันดีในชุมชน

จิ๋มตุ๊กตายางแบบถอดได้ vs จิ๋มแบบบิวต์อิน เลือกแบบไหนดี?

จิ๋มตุ๊กตายางแบบถอดออกได้

ปัญหาอย่างหนึ่งที่ทางร้านได้รับการสอบถามเข้ามาอย่างมากจากลูกค้าคือ การตัดสินใจเลือกระหว่างจิ๋มแบบบิวต์อินกับแบบถอดออกได้ หลายคนไม่สามารถจินตนาการออกเลยด้วยซ้ำว่าจิ๋มแบบถอดออกได้มันมีหน้าตาเป็นยังไง ทางร้านเลยเอาคลิปตัวอย่างวีดีโอตุ๊กตายางที่ทางร้านเป็นตัวแทนจำหน่าย ตัวที่เป็นตัวจิ๋มแบบถอดออกได้มาให้ดูเพื่อให้หลายคนได้เห็นภาพประกอบการตัดสินใจในการซื้อ

การดูแลรักษาตุ๊กตายาง

การดูแลรักษาตุ๊กตายาง

ปัจจุบันนี้ตุ๊กตายางเริ่มได้รับความนิยมมากขึ้น หลายคนเมื่อซื้อตุ๊กตายางมาแล้วแต่ไม่รู้วิธีการดูแลรักษาที่ถูกต้องทำให้อายุการใช้งานของตุ๊กตายางนั้นสั้นลง หรือการดูแลรักษาที่ผิดวิธีกลับเป็นผลร้ายทำให้ตุ๊กตายางเสียหายขึ้นมาได้ ตุ๊กตายางตัวนึงราคาก็ไม่ใช่ถูกๆ ดังนั้นเมื่อเราซื้อมาแล้ว หรือกำลังจะซื้อก็ตาม เจ้าของควรที่จะศึกษาวิธีการดูแลให้ดีด้วยเพื่อว่าเจ้าสิ่งนี้จะอยู่คู่กับเราไปได้นานๆ

สาวประเภทสอง ทุ่มเงินทำตัวเป็นตุ๊กตายาง

อีวานาสาวผู้หลงรักการกลายเป็นตุ๊กตายาง

บ่อยครั้งเราคงเคยได้ยินประโยคที่ว่าคนเราเลือกเกิดไม่ได้แต่เลือกที่จะเป็นได้ ซึ่งจริงๆแล้วประโยคนี้มักใช้กับการที่คนๆหนึ่งต้องการเปลี่ยนแปลงตัวเองไปในทางที่ดีจากสภาพแวดล้อมที่ตัวเองเกิดมา อย่างไรก็ตามวันนี้ขอยืมประโยคดังกล่าวมาใช้กับเรื่องราวที่ผม กำลังจะเล่าสู่กันฟัง เกี่ยวกับคนๆหนึ่งที่ต้องการเปลี่ยนตัวเองให้เหมือนกับตุ๊กตายาง

ทำไมตุ๊กตายางถึงเป็นที่นิยมมากขึ้น

ตุ๊กตายางผู้หญิงเหมือนคนจริง

เรื่องเซ็กซ์กับมนุษย์นั้นเป็นของคู่กันมาช้านาน มนุษย์เราตั้งแต่อดีตจนกระทั่งปัจจุบันพยายามเสาะแสวงหาวิธีการต่างๆนาๆที่จะสร้างความสุขทางเพศให้กับตนเอง ตั้งแต่ในอดีตมนุษย์เราก็เริ่มรู้จักหาอุปกรณ์ที่ในปัจจุบันเรียกว่าเซ็กซ์ทอยมาใช้เพื่อสนองตัณหาทางเพศของตน ตุ๊กตายางเองก็เป็นหนึ่งในนั้นด้วยเช่นกัน แต่ในสมัยก่อนนั้นตุ๊กตายางยังไม่เป็นที่นิยมเท่าไหร่ ส่วนใหญ่สิ่งที่นิยมมักจะเป็นอุปกรณ์เล็กๆ อย่างเช่น ดิลโด้ ไข่สั่น จิ๋มเทียม เป็นต้น เนื่องจากสะดวกในการพกพาและหลบซ่อน แต่ปัจจุบันนี้ตุ๊กตายางก็เริ่มได้รับความนิยมอย่างสูงอัตราการเติบโตของอุตสาหกรรมนี้เริ่มเบียดขึ้นมาตีเสมอกับเซ็กทอยประเภทอื่นๆ สาเหตุหลักๆที่ตุ๊กตายางในปัจจุบันเริ่มได้รับความนิยมก็มีดังนี้

ตุ๊กตายางผู้ชายทางเลือกสำหรับสาวสมัยใหม่

ตุ๊กตายางผู้ชาย

ในอดีตผู้ชายสามารถเปิดเผยเรื่องเซ็กซ์ได้อย่างอิสระ มีอุปกรณ์เซ็กซ์ทอยต่างๆที่ทำออกมาเพื่อผู้ชายวางขายกันจนเป็นเรื่องปกติ แต่ในปัจจุนี้โลกเราเริ่มเปิดกว้างให้กับผู้หญิงในเรื่องอย่างว่า มีการผลิตอุปกรณ์ที่เรียกว่าเซ็กซ์ทอยเพื่อผู้หญิงโดยเฉพาะกันมากขึ้น และหนึ่งในนั้นที่ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายในปัจจุบันด้วยอัตราที่ก้าวกระโดดก็คือ ตุ๊กตายางผู้ชายสำหรับผู้หญิงนั่นเอง เราคงคุ้นเคยกับตุ๊กตายางกันอยู่แล้ว แต่คงไม่ค่อยเคยเห็นตุ๊กตายางผู้ชายกันสักเท่าไหร่ โดยหญิงสาว โดยเฉพาะสาวโสดที่ไม่มีแฟนหลายคนก็เลือกที่จะซื้อตุ๊กตายางชายไว้เพื่อสนองอารมณ์ทางเพศของตัวเอง